Valentine Đẫm Máu - My Bloody Valentine

Valentine Đẫm Máu

My Bloody Valentine

Chất lượng:
HD
Đạo diễn:
Patrick Lussier
Diễn viên:
Jensen Ackles, Jaime King, Kerr Smith
Thể loại:
Kinh Dị - Ma
Quốc gia:
Mỹ - Châu Âu
Thời lượng:
101 phút
Lượt xem:
423
Thích:
Share:
Thông tin phim
Trailer
Xem phim "Valentine Đẫm Máu" vietsub, lồng tiếng, thuyết minh, tập 1 2 3 4 5 6 7 8 9, tập cuối, Valentine Đẫm Máu full HD, trọn bộ. Câu chuyện xảy ra 10 năm trước, khi một bi kịch xảy ra đã làm vĩnh viễn thay đổi ngôi làng Harmony. Tom Hanniger, một thợ mỏ thiếu kinh nghiệm, đã gây ra một tai nại trong hầm mỏ làm sập và giết chết 5 người đàn ông, chỉ còn lại một người sống sót duy nhất là Harry Warden, thì lại rơi vào tình trạng hôn mê sâu.

chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Phim hay cùng thể loại
 • True Blood 3
  20101745
  12 Tập
  HD

  Thuần Huyết Phần 3

  True Blood 3
  12 Tập | HD

  Season 3 dựa theo tập 3 của bộ cuốn tiểu thuyết "The Southern Vampire Mysteries" - "Club Dead" sẽ giới thiệu những nhóm nhân vật mới: Những người Sói, sự xuất hiện của Russell Edgington - Ma Cà rồng Chúa vùng Mississippi và gã tay chân của hắn là Franklin Mott.

 • Zombie 108
  2012492
  88 phút
  HD

  Thây Ma Nhiễm Xạ

  Zombie 108
  88 phút | HD

  Vụ việc bắt đầu từ công trình nghiên cứu của tiến sỹ điên loạn Yenyen làm phát tán một loại virus khiến cho những thây ma bị nhiễm xạ và mọc mụn khắp người. Lũ thây ma trở nên hung hăng và khát máu di chuyển vào thành phố tấn công dân thường...

 • Prank
  2013706
  Full
  HD

  Sát Nhân Mặt Hề

  Prank
  Full | HD

  Giới thiệu: Bộ phim Sát Nhân Mặt Hề - Prank 2013 (HD): chuyện phim xoay quanh Trò đùa vô hại hoặc trả thù bạo lực? Ba học sinh trung học, bệnh sống trong sợ hãi của kẻ bắt nạt, kế hoạch hoàn vốn cuối cùng. Nhưng khi trò đùa của họ đi quá xa.

 • Sleep Tight
  2011820
  102 phút
  HD

  Ngủ Mê

  Sleep Tight
  102 phút | HD

  Nội dung Phim Ngủ Mê - Sleep Tight Xem phim Ngủ Mê tập 1 2 3 4 5 6 7 8 9, Ngủ Mê tập cuối, Ngủ Mê trọn bộ, Ngủ Mê thuyết minh, Ngủ Mê lồng tiếng, Ngủ Mê vietsub, Ngủ Mê full hd, Ngủ Mê onlineCăn hộ hướng dẫn khách Cesar (Luis Tosar) là một người đau khổ người tin rằng ông được sinh ra mà không có khả ...