Quảng co
Tiệm Bánh Hoàng Tử Bé - HTV

Tiệm Bánh Hoàng Tử Bé

HTV

Chất lượng:
SD
Đạo diễn:
Văn Công Viễn
Diễn viên:
Đại Nghĩa, Phương Bella, Diễm Châu , Xuân Lan
Thể loại:
Tình Cảm, Tâm Lý
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
182/260 tập
Lượt xem:
21,639
Thích:
Share:
Thông tin phim
Trailer
Xem phim "Tiệm Bánh Hoàng Tử Bé" vietsub, lồng tiếng, thuyết minh, tập 1 2 3 4 5 6 7 8 9, tập cuối, Tiệm Bánh Hoàng Tử Bé full HD, trọn bộ. Tại một khu chung cư hiện đại mang tên Ngôi Sao nằm ven sông Sài Gòn, tiệm bánh Hoàng tử bé nằm ở tầng trệt của khu chung cư là nơi nhóm các bạn trẻ tài năng hoạt động.

chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Phim hay cùng thể loại
 • I am Legend
  2007335
  101 phút
  HD

  Thành Phố Chết

  I am Legend
  101 phút | HD

  Bác học Robert Neville bất lực nhìn loại virus biến con người thành ma cà rồng lây lan khắp thành phố. Anh là người sống sót duy nhất ở New York cùng chú chó Sam. Giữa thành phố chết, Robert vừa chống chọi để sinh tồn, vừa gửi thông điệp để tìm kiếm những người còn sống sót như anh.

 • Monstar
  20139219
  12 Tập
  HD

  Thần Tượng Âm Nhạc

  Monstar
  12 Tập | HD

  Phim miêu tả chân thực cuộc sống hàng ngày của những học sinh trung học. Mang trong mình những tổn thương khác nhau về tình cảm, nhưng nhờ âm nhạc, những học sinh này đã tự chữa lành vết thương của mình.

 • Cain And Abel
  20091055
  20/20 Tập
  SD

  Huynh Đệ Tàn Sát

  Cain And Abel
  20/20 Tập | SD

  Dựa trên một câu chuyện trong kinh thánh về hai đứa con trai của Adam và Eva, bộ phim kể về sự ghen tức của "Cain" đối với "Abel" em trai mình. Lee Cho In là một bác sĩ rất tài năng, có trong tay tất cả những gì anh muốn, và Seon Woo, anh trai của anh, rất ghen tị với những gì mà Cho In có được. Seon ...

 • Collision Course
  2012550
  89 phút
  HD

  Chuyến Bay Bão Táp

  Collision Course
  89 phút | HD

  Nội dung Phim Chuyến Bay Bão Táp - Collision Course Xem phim Chuyến Bay Bão Táp tập 1 2 3 4 5 6 7 8 9, Chuyến Bay Bão Táp tập cuối, Chuyến Bay Bão Táp trọn bộ, Chuyến Bay Bão Táp thuyết minh, Chuyến Bay Bão Táp lồng tiếng, Chuyến Bay Bão Táp vietsub, Chuyến Bay Bão Táp full hd, Chuyến Bay Bão Táp onlineKate trong chuyến lưu ...