Siêu Nhân Khủng Long: Phần 2 - Power Rangers: Season 2

Siêu Nhân Khủng Long: Phần 2

Power Rangers: Season 2

Chất lượng:
HD
Đạo diễn:
Ronnie Hadar
Diễn viên:
Amy jo johnson, Thùy trang, Austin st. john, Walter emanuel jones , David yost
Thể loại:
Hành Động, Viễn Tưởng
Quốc gia:
Mỹ - Châu Âu
Thời lượng:
47/ 52 Tập
Lượt xem:
4,352
Thích:
Share:
Thông tin phim
Trailer
Xem phim "Siêu Nhân Khủng Long: Phần 2" vietsub, lồng tiếng, thuyết minh, tập 1 2 3 4 5 6 7 8 9, tập cuối, Siêu Nhân Khủng Long: Phần 2 full HD, trọn bộ. Phần 2 của series nổi tiếng Power rangers. Sau những thất bại của phù thủy Rita, Chúa quỷ Zedd đã đến Trái Đất để trừng phạt mụ và tiếp tục cuộc chiến với các siêu nhân.

chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Phim hay cùng thể loại
 • The Confidant
  20124459
  33 Tập
  HD

  Đại Thái Giám

  The Confidant
  33 Tập | HD

  Vào thời Hàm Phong nhà Thanh giữa thế kỷ 19, tên thái giám Lý Liên Anh nhập cung và trở thành người hầu cẩn bên cạnh Ý Quý phi, Ý Quý phi sinh hạ thái tử nhưng Hàm Phong sợ bà là đại hoạ, ra lệnh muốn giết bà, may mắn Lý Liên Anh biết được nên đã giúp Ý Quý phi diễn kịch trước mặt hoàng đế mà thoát tội ...

 • The Lone Ranger
  2013215
  100 phút
  SD

  Chẳng Hề Cô Độc

  The Lone Ranger
  100 phút | SD

  Nội dung Phim The Lone Ranger Xem phim The Lone Ranger, The Lone Ranger tập 1 2 3 4 5 6 7 8 9, The Lone Ranger tập cuối, The Lone Ranger trọn bộ, The Lone Ranger thuyết minh, The Lone Ranger lồng tiếng, The Lone Ranger vietsub, The Lone Ranger full hd, The Lone Ranger onlineNgười Mỹ bản xứ tinh thần chiến binh Tonto kể lại những câu chuyện chưa ...

 • Despicable Me The Movie
  20104985
  3 Tập
  HD

  Minion Siêu Quậy

  Despicable Me The Movie
  3 Tập | HD

  Despicable Me: The Movie là một serie được phát hành dưới dạng DVD kèm theo ấn phẩm "Despicable Me" năm 2010 của hãng Pixar.

 • Danny the Dog
  2005192
  103 phút
  HD

  Mắt Xích Tử Thần

  Danny the Dog
  103 phút | HD

  Một người đàn ông được nuôi và dạy dỗ như một con chó, trốn thoát khỏi sự kềm cặp của chủ nhân và bắt đầu một cuộc sống mới nhưng liệu chuyện đó là có thể hay không khi mà chủ của anh ráo riết truy tìm anh vì khả năng võ thuật siêu phàm của mình.